เอฟ-วัน เพอร์ฟอร์มานซ์

P-F29

 

F1 Performance (เอฟวันรุ่น เพอร์ฟอร์มานซ์) : ปริมาณโปรตีน 29%, ไขมัน 17% : สำหรับสุนัขโต
ขนาด 15กก. ราคา 880 บาท

เหมาะสำหรับสุนัขโต พ่อพันธุ์แม่พันธุ์ สุนัข อาหาร รุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อเน้นประสิทธิภาพ การททำงานของร่างกายและกล้ามเนื้อเป็นหลัก เหมาะสำหรับ สุนัขที่มีการฟิตซ้อมเป็นประจจำสม่ำเสมอ สุนัขที่จัดอยู่ในกลุ่มนี้ คือสุนัขในกลุ่มใช้งานที่โตเต็มวัยแล้ว สุนัขเพื่อการ

อารักขา สุนัขสสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งทุกชนิด สุนัขพ่อพันธ์และแม่พันธ์ สุนัขที่อยู่ระหว่างการประกวด ซึ่งสุนัขในช่วงนี้จะต้องการสารอาหารและพลังงาน ที่สามารถดูดซึมไปใช้งานได้เลยสูงเป็นพิเศษ

วัตถุ ดิบที่ใช้เป็นเกรดพีเมี่ยมทั้งหมด มีส่วนผสมของโปรตีนสกัด เพื่อช่วยในการดูดซึมไปใช้ขณะปฏิบัติงานได้รวดเร็วขึ้น นอกจากนี้เรายัง เพิ่มสารอาหาร แอลคาร์นิทีน ที่จำเป็นสำหรับ สุนัขใช้งาน ซึ่งจะช่วยเผาผลาญไขมัน ให้เป็นพลังงาน ช่วยลดไขมันสะสม และสิ่งสำคัญที่สุดคือการทำงานของแอลคาร์นิทีน จะเป็นการกระตุ้นและเพิ่มพลังงาน ในระดับเซลล์ของกล้ามเนื้อ ซึ่งจะช่วยเพิ่มสมรรถนะในการปฏิบัติงานและคงความสดชื่นกระปี้ กระเปล่าได้ยาวนานกว่าปกติ ซึ่งแตกต่างจากการททำงานของกลูโคสที่เราค่อนข้างคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว อาหารสูตรนี้เราแนะนำสำหรับสุนัขโตเต็มวัยที่ต้องการคุณค่าการบำรุงสูงสุด

ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอจากทั้งการปฏิบัติงาน และผลจากวัยของสุนัขที่สูงขึ้น เพื่อคงความสมบูรณ์ของร่างกายตลอดเวลา

ปริมาณสารอาหารที่จำเป็น  โปรตีนไม่น้อยกว่า 29%   ไขมันไม่น้อยกว่า 17%  ไฟเบอร์(กาก) ไม่เกิน 4%ความชื้นไม่เกิน 10%